I. Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động, barrbie tự động của Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Đức do Thuận Phát phân phối đều được bảo hành chính hãng 2 năm.

Thuận Phát sở hữu đội ngũ kỹ thuật, kĩ sư được đào tại chuyên sâu chuyên môn từ các chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt, giàu kinh nghiệm làm việc và kiến thức về tất cả các loại cửa và cổng tự động. Đến với Thuận Phát, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được một dịch vụ vảo bảo hành và sửa chữa cực kì tốt.

II. Tư vấn kỹ thuật lắp đặt

Thuận Phát hỗ trợ quý khách 24/7, mọi vấn đề về kĩ thuật, sự cố, tư vấn lắp đặt, báo giá quý khách có thể liên hệ qua số hotline: 097 720 1798 (Mr.Hoài), Thuận Phát sẽ hộ trợ nhiệ tình và chi tiết nhất. Đối với các sản phẩm do Thuận Phát phân phối và lắp đặt gặp phải dự cố, sẽ có nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến khắc phục và điểm tra sự cố trong thời gian nhanh nhất, ngay trong ngày.

Mỗi sản phẩm của Thuận Phát cung cấp đề có Catalog và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Thuận Phát sẽ hướng dẫn cụ thể quý khách các sử dụng và vận hành các sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi vì một thao tác nào đó dẫn tới cánh cửa có thể bị hư hỏng như vậy sẽ bất tiện chính vì thế trước khi bàn giao lại cho khách hàng sẽ có nhân viên hướng dẫn quý khách sử dụng chi tiết để làm sao cánh cửa có thể hoạt động tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, sẽ được Thuận Phát trực tiếp khắc phục thông qua điện thoại hoặc sẽ có nhân viên kĩ thuật đến trực tiếp kiểm tra và khắc phục sự  cố.

Kiểm tra, sửa chữa và thay thế

Kiểm tra định kỳ, sửa chữa và thay thế thiết bị khi có sự cố hoặc bị hư hỏng, sau khoảng thời gian dài sử dụng vấn đề sản phẩm hư hỏng không phải là vấn đề quan trọng, tuy nhiên nếu bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng thì sẽ đảo bảo sự cố sẽ được khắc phụ nhanh chóng, đồng thời phụ kiện chính hãng và chất lượng sẽ đảo bảo sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra.

Hệ thống điều khiển cửa tự động thông minh sẽ tự động cài đặt trong lần đầu tiên sử dụng, tuy nhiên chúng ta cũng có thể điều chính cài đặt theo ý muốn hãy liên hệ với Thuận Phát để biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 097 720 1798

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuanPhatAutomaticDoor/