Hệ thống cổng Barrier tự động giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay ở các cơ quan, nhà ở, công ty thường có các bãi đổ xe và để đáp ứng được yêu cầu an toàn, trật tự, gọn gàng thì hệ thống Barrier tự động ra đời. Vậy Barrier tự động là gì và nó được vận hành như thế nào. Chúng tôi gửi đến bạn bài viết sau đây nhé!

barrier-tu-dong

Barrier tự động là gì?

Barrier tự động là một dạng thanh chắn giao thông dùng để điều tiết hoặc phân luồng giao thông góp phần kiểm soát xe ra vào một cách an toàn nhất . Barrier tự động có nhiều dòng như của Ý, Đức, Bỉ, Malaysia với cần barrier tự động có thể dài đến 8 m. Barrier tự động có tốc độ đóng mở ở một số dòng sản phẩm đạt 0,6s cho mỗi lần đóng và mở. Dựa vào một số mục đích cá nhân mà người dùng lựa chọn loại barrier tự động cho phù hợp. Hệ thống barrier tự động đã có những bước thay đổi mới đáp ứng nhu cầu phát triển của các thiết bị hiện đại hơn. Hệ thống barrier tự động có hệ thống thang nâng xe và sắp xếp xe, thêm vào đó là hệ thống kiểm soát bãi xe đó là một giải pháp tất yếu cho các tòa nhà, các khu dân cư.

Barrier tự động là một hệ thống gồm thanh chắn, bộ xử lý trung tâm và bộ điều khiển tương thích với hệ thống kiểm soát máy giữ xe để tăng cường kiểm soát phương tiện tại các bãi đỗ xe các tòa nhà, các cơ quan, trường học, các trung tâm thương mại.

barrier-tu-dong-2

Barrier tự động có đặc điểm gì ?

Barie tự động bao gồm 3 phần căn bản: thanh chắn barrier dạng cần chắn thẳng, tay cần gấp và loại thanh chắn barie dạng hàng rào. Nhưng về phần cấu tạo chung nhất thì vẫn bao gồm 2 bộ phận chính đó là: Thân Barrier, Phần cần chắn barrier

Thân Barrier

Bộ phận thân thanh chắn barie là nơi chứa thiết bị thường được làm bằng kim loại cứng như: nhôm, sắt, có độ cứng cao và chống va đập mạnh, sở hữu chức năng đảm bảo các động cơ bên trong hoạt động tốt, đồng thời hạn chế các tác động của ngoại lực và những yếu tố thời tiết. Ngoài ra bên trong vỏ hộp của Barrier bao gồm những loại và máy móc giúp barrier hoạt động và mang lại hiệu quả cao như: động cơ, nguồn điện, những trục và hệ thống lò xo kéo cần…

Phần cần chắn barrier

Phần cần chắn barrier bao gồm các bộ phận sau:

-Barie tay cần thẳng: Đây là loại Barrier thanh chắn thẳng thường được các cơ quan, nhà máy, xie nghiệp, khu chung cư, khu thương mại chọn dùng.

Barie cần chắn gấp: Barie này thích hợp cho những không gian, diện tích chật hẹp nhỏ hơn như hầm gửi xe, …

-Barrier hàng rào là loại phù hợp cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt hơn như : những cơ quan nhà nước, khu quân sự,…

barrier-tu-dong-3

Có thể nói Barrier tự động là một hệ thống có nhiều tính năng vượt trội so với những hệ thống khác. Chính vì vậy khi chọn Barrier tự động là hệ thống cho tầng hầm, nhà gửi xe của mình thì đó là một lựa chọn hữu ích. Khi lắp đặt hệ thống này bạn sẽ không thất vọng vì đây là hệ thống rất dễ sử dụng, an toàn, độ bền cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button