Tìm hiểu thế nào là mẫu cửa nhựa lõi thép chất lượng cho công trình?

Tìm hiểu thế nào là mẫu cửa nhựa lõi thép chất lượng cho công trình?

Bạn yêu thích mẫu cửa nhựa lõi thép nhưng bạn không biết thế nào là cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Tham khảo ngay bài viết này để những vướng mắc về chất lượng sản phẩm được giải đáp nhé.

Nhắc đến cửa nhựa lõi thép cao cấp ắt không còn là một sản phẩm quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên hiện nay tại  thị trường cửa nước ta xuất hiện rất nhiều mẫu cửa nhựa lõi thép với giá cả và chất lượng khác nhau. Vậy thế nào là cửa nhựa lõi thép chất lượng?

1.Nguyên nhân khiến cửa nhựa lõi thép bị đánh giá thấp về chất lượng?

Hình ảnh cửa nhựa cao cấp tại đà nẵng

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ là do việc cạnh tranh giá thành giữa các đơn vị cung cấp cửa vì ham lợi nhuận cao mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép có giá thành thấp là do tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng chỉ quan tâm đến giá của sản phẩm mà không hề quan tâm đến sản phẩm được làm từ những cái gì, và làm như thế nào, chất lượng ra sao chỉ đến khi sử dụng một thời gian thì bị hư hỏng, tốn chi phí sửa chữa và thay mới mới biết là hàng rẻ tiền, kém chất lượng.

2.Cách nhận biết cửa nhựa lõi thép kém chất lượng?

-Thanh nhựa upvc kém chất lượng thì độ bền màu sẽ kém, dễ bị nứt gãy và cong vênh khi có lực tác động mạnh vì độ dày thanh profile cửa nhựa mỏng. Chỉ sau một thời gian sử dụng các mối hàn sẽ bị nứt do thanh nhựa giòn không có độ dẻo. Hơn nữa, thanh nhựa upvc có độ dày mỏng, kém chất lượng không đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt nên thường có giá thành rẻ. Để nhận biết thanh nhựa upvc có chất lượng thì bạn nên tìm hiểu về nhãn hiệu của thanh nhựa và công ty sản xuất, cũng như độ bóng của bề mặt, độ dày của thanh profile nhựa… như thế nào?

-Lõi thép không đủ tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng tới độ cứng của bộ cửa cũng như khả năng bám giữ của phụ kiện làm giảm tuổi thọ bộ cửa. Hơn nữa, lõi thép mỏng kém chất lượng rất dễ bị ăn mòn, oxi hóa.

Không những thanh nhựa upvc và lõi thép gia cường bên trong quyết định đến độ bền của bộ cửa mà phụ kiện kim khí và phần kính cường lực cũng không kém phần quan trọng. Vậy nên khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì nên tìm hiểu thông tin trước để nắm rõ hơn về sản phẩm và hiểu hơn về chúng cũng như kỹ thuật sản xuất, lắp đặt. Tốt nhất bạn nên tìm đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín để sở hữu bộ cửa nhựa bền đẹp với thời gian.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh và thông tin tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button