Cửa tự động mắt thần – Cửa tự động, cổng tự động hàng đầu.

CỬA TỰ ĐỘNG MẮT THẦN Là sản phẩm cửa tự động được gắn bộ phận mắt thần giúp cho cửa hoạt động một cách tự động. Từ bộ phận mắt thần quét vùng xung quanh và nhận lệnh đưa ra lệnh chính xác để mở hoặc đóng các thiết bị cửa tự động. Hầu hết các thiết bị cửa tự động đều sử dụng bộ phận cảm biến mắt thần. Giúp tối đa hóa được chi phí thuê nhân công ngoài ra  tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

cửa tự động mắt thần

Cửa tự động mắt thần

 Cửa tự động mắt thần dần trở thành xu hướng của thời đại vì sự cơ động, tiện lợi giảm bớt thời gian thao tác cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.

Mắt thần cảm biến hay (mắt thần cửa tự động thiết bị sử dụng cho cửa tự động mắt thần để phát hiện người đi qua vùng cảm biến và truyền tín hiệu về mạch điều khiển . …  bộ phận tiếp nhận thông tin ban đầu nên mắt cảm biến khá quan trọng trong toàn bộ cơ cấu của bộ thiết bị cửa tự động.

Công dụng của mắt thần trong cửa tự động mắt thần?

Mắt thần là bộ phận được gắn vào cửa tự động mắt thần. Chúng có công dụng phát hiện người hoặc vật đi lại gần vùng cảm biến, sau đó đưa các tín hiệu về mạch điều khiển và làm cho cửa sẽ tự động đóng mở.

Các loại mắt thần cửa tự động được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trong thị trường cửa tự động cạnh tranh như ngày nay. Thuận Phát sẽ gửi đến quý khách hàng những loại mắt thần cửa tự động được ưa chuộng và thịnh hành nhất.

  1. Mắt cảm biến Optex – Nhật Bản
  2. Mắt cảm biến cửa tự động BEA – Bỉ
  3. Mắt thần cửa tự động HUTO – Hàn Quốc

Cấu tạo của cửa tự động mắt thần?

Cửa tự động mắt thần có cấu tạo gồm 6 bộ phận như sau:

  • 2 radar:
  • Cảm biến hồng ngoại:
  • Khoá điện tử:
  • Bộ khoá:
  • Bộ lưu điện:
  • Bộ điều khiển:

Tại sao nên sử dụng cửa tự động mắt thần?

Cửa tự động mắt thần ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thi công một số dự án công trình chính là nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng:

– Cửa tự đóng mở, không cần thao tác thủ công như các loại cửa thông thường khác. Cửa kính tự động có cảm biến mắt thần nên có thể nhận biết được người qua lại để điều hành các hoạt động mở ra, đóng vào của cửa.

– Sử dụng cửa kính tự động với công nghệ thông minh làm tăng sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cho dự án, công trình.

– Động cơ vận hàng êm ái, bền bỉ, không tạo tiếng ồn tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

– Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao dễ dàng trong công tác vệ sinh sản phẩm.

Cửa kính mắt thần được sử dụng ở nhiều nơi, đặc biệt tại những nơi có mật độ đi lại nhiều như: Trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, ngân hàng, bệnh viện, xí nghiệp, nhà hàng…vừa làm tăng sự thẩm mỹ và góp phần tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Ngoài ra, với những vị trí tại nơi công cộng có lắp đặt máy lạnh thì lựa chọn cửa tự động là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm thiểu chi phí tiền điện.

Dịch vụ cung cấp và thi công cửa tự động, cổng tự động của công ty Thuận Phát.

Khi khách hàng đến với Thuận Phát , chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tệ và chất lượng kém. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng khắc phục và tư vấn tận tình những vấn đề về cửa tự độngcổng tự động và các dịch vụ khác .

Tư vấn:  0977201798

Mail: groupthuanphat@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button