#1 Cổng mở cánh tự động hàng đầu tại Việt Nam

Cổng mở cánh tự động là một dòng sản phẩm ngày nay được nhiều người ưa chuộng, thường thì chúng sẽ được sử dụng trong các không gian căn hộ gia đình, biệt thự…Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người dường như không có nhiều thời gian cho bản thân, vì vậy ngày càng nhiều các thiết bị tự động ra đời, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, cửa mở cánh tự động là một thiết bị như thế. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ có đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

cong-mo-canh-tu-dong

Sự tiện lợi của cổng mở cánh tự động

Đối với những gia đình có xe ô tô thì cổng tự động là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Vì khi tới cổng bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian xuống xe mwor cửa rồi mới lái xe vào nhà, khi sử dụng cổng mở cánh tự động bạn chỉ cần ngồi yên trong xe dùng điều khiển mở cửa là được, điều này sẽ càng có lợi ích khi trời mưa.
Hơn nữa, tính bảo mật của cổng mở tự động cũng đảm bảo hơn nhiều so với cỏng khóa thông thường vì chúng được sử dụng mật khẩu hoặc remote điều khiển, hạn chế được trộn đột nhập vào nhà, với chế độ bảo mật này bạn cũng không cần phải mang theo chìa khóa vì chỉ cần một remote là đủ.
Với những tính năng này thì cổng mở tự động này đặc biệt phù hợp với công ty, nhà ở, bãi giữu xe hay các nhà xưởng…ngoài ra, cổng còn được trang bị cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện được các chuyển động trước và sau cổng.

cong-mo-canh-tu-dong-2

Những tính năng ưu việt của cổng mở cánh tự động

-Bạn không cần mất quá nhiều thời gian treong việc xuống xe mở cửa vì mỗi cổng đều có trang bị cho mình một remote điều khiển từ xa, bạn dễ dàng mở cổng khi vẫn còn ngồi trên xe…

-Trên mỗi cổng mở cánh tự động đều được trang bị một chuông hình, vì vậy bạn có thể quan sát được tình hình ở nhà, có thể phát hiện kẻ lạ mặt đi vào nhà, và nhanh chóng có biện pháp để khắc phục…

Cửa tự động mở cánh ngày nay thông minh đến nỗi bạn không cần dùng chìa khóa, không cần remote điều khiển, hầu hết cổng đều được trang bị thêm thiết bị kết nối với điện thoại di động, hay máy tính thông qua mạng…

-Có nhiểu chế độ cho bạn, bạn có thể sử dụng chế độ mở 1 cánh cho xe máy, 2 cánh cho ô tô , bạn có thể tùy chỉnh tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

-Được trang bị pin dự phòng với dung lượng lớn, vì thế vẫn có thể hoạt động bình thường trong tình trạng mất điện hoặc hệ thống điện gặp vấn đề.

-Tuy được trang bị khá nhiều thiết bị kèm theo nhưng lại vo cùng thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng đến mức tối da.

-Được trang bị cảm biến an toàn hồng ngoại có khả năng đổi chiều động cơ khi phát hiện vận cản.

-Hệ thống Access Control sử dụng vi xử lý thông minh an toàn cho người sử -dụng và đóng / mở cổng vô cùng chính xác.

-Trang bị thiết bị bộ nhớ, để các số liệu cài đặt sau khi mất điện sẽ được phục hồi sau khi có điện.

cong-mo-canh-tu-dong-3

Một số thương hiệu cổng mở cánh tự động nổi tiếng

-Cổng mở tự động Beninca – Italia

-Cổng mở tự động Contecrh- Hàn Quốc

-Cổng mở tự động HOdolon- Đoài Loan

-Cổng mở tự động KYX- Hàn Quốc

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Cổng mở cánh tự động thì bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi, mong rằng đã phần nào chia sẻ được những thông tin bổ ích và cần thiết. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian thì cổng tự động này là giải pháp tối ưu cho bạn, chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một thương hiệu phù hợp và ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button