#1 Cửa Tự động số 1 hàng đầu tại TP.HCM

Để thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải dùng tay như những loại cửa truyền thống để mở và đóng cửa thì cửa mở tự động đã ra đời, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về loại cửa này nhé!

Ngày nay, tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, biệt thự, khách sạn…chúng ta đều thấy sự hiện diện các sản phẩm của cửa tự động. Là một sản phẩm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, phần nào tiết kiệm được thời gian, công sức…Cửa tự động có rất nhiều loại: cửa trượt ngang tự động, cửa trượt cong tự động, cửa xoay tự động, cửa trượt tự động xếp lớp, cửa kính tự động, cửa lùa tự động, cửa tự động đóng mở, cửa mắt thần tự động, cửa cảm biến tự động,.. Tất cả đều có hình dáng khác nhau, nhưng đều có công năng tự động, đều mang đến cho không gian bạn vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, an toàn, góp phần nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống.

cua-mo-tu-dong

Tính năng và ưu điểm của loại cửa mở tự động

Cửa mở tự động là thiết bị dùng để đóng, mở cửa một cách tự động. Có rất nhiều thiết kế với tính năng khác nhau như cửa mở tự động trượt, cửa mở tự động cong, xoay hay xếp lớp hoặc là dạng mở, cổng tự động…. Góp phần tạo nên sự đa dạng trong không gian sang trọng, hiện đại của công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại của bạn và với loại cửa này khá an toàn trong sử dụng.

Loại cửa mở tự động này đang được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và được một số nước nghiên cứu thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, sang trong hơn như cửa tự động của của hãng Siemens – Đức, hãng Dorma-Đức, KTH-Đài Loan, Oryxer – Nhật Bản & Đài Loan, Panasonic – Nhật Bản & Trung Quốc,  Min-Jung – Hàn Quốc… Đặc biệt cửa mở tự động là một loại cửa có chất lượng tốt, độ bền cao, chất liệu phong phú. Vì yếu tố đa dạng về loại cửa nên đáp ứng được mọi yêu cầu về môi trường làm việc, có thể sử dụng làm cửa tại sân bay, nhà ga, bệnh viện, nhà xưởng, thang máy, máy công nghiệp, văn phòng, siêu thị, nhà sách, cửa hàng, garage, biệt thự… Đây là loại cửa được nhà sản xuất thiết kế dựa trên sự phát triển của các loại cửa mở cánh sử dụng bản lề sàn thông thường mà các bạn đang sử dụng trong nội thất cửa hiện nay, nhưng với loại cửa mở cánh tự động nó đã tạo nên phong cách mới về tính thẩm mỹ và công công năng sử dụng so với cửa mở cánh thông thường.

Cửa mở  tự động không sử dụng hệ thống ray dẫn động khi đóng và mở cửa, nên nó với cửa mở cánh tự động là một giải pháp tôi ưu nhất về khoảng không lắp đặt hay không có hệ thống ray trên sàn,ngược lại vẫn đảm bảo khả năng đáp ứng mật độ lưu thông qua lại cao.

cua-mo-tu-dong-2

Ưu điểm cửa mở tự động

Trong một số trường hợp công trình của người dùng không có khoảng không nhiều để lắp hệ thống dẫn động như cửa trượt tự động thì cửa mở tự động là một giải pháp tối ưu bạn nên nhớ đến ngay về tính năng cũng như chi phí lắp đặt và vận hành. Cửa mở tự động mang đến cho người dùng sự an tâm khi sử dụng khi hạn chế về khoảng không gian nơi lắp đặt cửa. Cửa mở tự động cho phép người dùng chọn hướng mở, có thể mở phía trong hay ngược lại.

Cửa mở cũng bao gồm các thành phần thiết bị chính như cửa trượt tự động, cũng có tính năng cảm biến tự động đảo chiều hay dừng lại hẳn khi gặp vật cản. Đặc biệt, cửa mở tự động có hai cảm biến an toàn gắn ngay trên cánh cửa sẽ tránh được các va chạm với người hoặc đồ vật trong phạm vi hoạt động của cửa.

cua-mo-tu-dong-3

Cửa mở tự động được thiết kế với kiểu cách hiện đại và chuyển động êm cùng với sự tiện lợi trong điều khiển chắc chắn sẽ luôn mang lại cho người dùng sự hài lòng sau nhiều năm sử dụng vì cửa tự động có độ bền cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button