Motor cửa tự động, thiết bị cửa tự động chính hãng

Bạn đang muốn tìm hiểu về motor tự động, bạn muốn biết cửa, cổng tự động hoạt động như thế nào? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn thành phần Motor tự động – một thành phần không thể thiếu trong cửa lắp tự động.

motor tự động

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại Motor tự động khác nhau, có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới. chúng ta có thể kể đến như : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia…Tuy vào sản phẩm mà motor sẽ có những tính năng riêng phù hợp với những tính năng chung của sản phẩm đó. Được xem như một động cơ như một cánh tay kéo đẩy cánh chuyển động.

Không phải motor nào trên thị trường cũng đều giống nhau bởi lẽ tùy vào thưng hiệu sẽ có những loại motor khác nhau, mỗi loai motor đều có những ưu và khuyết điểm khác nhau và chất lượng motor ấy cùng tùy thuốc vào giá thành. Hầu hết, các khách hàng đều mong muốn sở hữu được một thiết bị motor đảm bảo được các chức năng cần thiết, đáp ứng được các yêu cầu và giá cả lại hợp lý. Mỗi thương hiệu sẽ cho ra motor có những tính năng khác nhau tuy nhiên đa phần chúng đều có những tính năng chung.

motor tự động

Những tính năng chung của Motor tự động

-Được thiết kế như một cánh tay đẩy cánh chuyển đổng

-Dựa theo nguyên lý truyền động loại trục vít

-Đều có lực mô- xen lớn, không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành, cực kì thích hợp cho các loại cổng, cửa lắp đặt tại bệnh viện, căn hộ gia đình…

-Đều được sản xuất bằng các vật liệu có độ bền cao, có thời gian hoạt động bền bỉ

-Tích hợp khóa điện, đảm bảo an toàn cho cơ sở

-Trang bị thêm thiết bị rờ -le  có nhiệm vụ bảo vệ động cơ

-Một cổng, cửa tự động chất lượng hoạt dộng tốt cần phải có một bộ não trung tâm điều phối chuyên nghiệp đầy đủ tính năng, tuy nhiên nếu thiếu motor thì sẽ hoạt động tốt, vì vậy nếu một sản phẩm kết hợp được một Controller và Motor sẽ là một sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất Motor tự động chất lượng bạn có thể tham khảo và lựa chọn những thương hiệu mà mình yêu thích

-Motor đến từ thương hiệu Beninca ( Italia)

-Motor đến từ thương hiệu Holodon ( Đài Loan)

-Motor đến từ thương hiệu KYX ( Hàn Quốc)

-Motor đến từ thương hiệu Cortech ( Hàn Quốc)

-Motor đến từ thương hiệu BOB

-Motor đến từ thương hiệu Nhật Bản

motor tự động

Trong bài viết hôm nay chúng tôi đã phần nào chia sẻ cho các những những thông tin liên quan đến Motor tự động, hy vọng với những thông tin ít ỏi này các bạn cũng đã hiểu và có cái nhìn tổng quan hơn. Bạn có thể vào  groupthuanphat.com  để tìm kiếm những thông tin liên quan nhé! Chúc các bạn sẽ tìm được thương hiệu sản xuất Motor ưng ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button