Lắp đặt cổng trượt tự động với giá tốt nhất 2017

Hiện nay nhiều người chọn sự an toàn cho công ty, cơ quan, xí nghiệp hoặc ngôi nhà của mình lên hàng đầu, họ chú ý đến việc bảo đảm an toàn thông qua hệ thống cổng, và từ đó thì cổng trượt tự động được biết đến và ưa chuộng nhiều hơn.

Cổng trượt này được hoạt động theo cơ chế trượt tự động sang trái hoặc sang phải hay hai bên đối lập nhau, tùy theo thiết kế. Trên thị trường hiện nay có hai dòng thông dụng là cổng trượt một cánh và cổng trượt hai cánh.

Đây là những thiết kế thông minh với những tính năng ưu việt nó phù hợp với nhu cầu của con người trong thời buổi hiện đại, giúp cho việc di chuyển ra vào dễ dàng hơn nhờ chức năng điều khiển tự động từ xa.

cong-truot-tu-dong

Sự khác biệt giữa cổng trượt và cổng mở cánh tự động

Với cổng trượt được thiết kế gọn gàng và tiết kiệm không gian diện tích, có bộ phận điều khiển từ xa được gắn kín ở một bên cổng. Nếu ở những nơi không có đủ chỗ cho cửa trượt theo một hướng như thiết kế thì có thể sử dụng cửa bi trượt. Còn đối với Cổng tự động mở cánh thì cánh cổng chỉ có thể mở vào trong hoặc ra ngoài không trượt được như cổng trượt. Bộ phận cở khí của cổng mở cánh ít hơn so với cổng trượt và có ít bộ phận hơn. Tuy nhiên cửa này an toàn hơn so với cửa trượt ở nhiều liên quan và được vận hành yên tĩnh hơn. Vậy khi quyết định chọn cổng mở cánh hay cổng trượt bạn nên suy nghĩ kĩ và so sánh mức chi phí của các thành phần phụ kiện tự động hóa và cảm biến an toàn cũng như khả năng kết nối các thiết bị bảo mật an toàn cho cổng như chuông hình,đầu đọc thẻ, vân tay ,..

cong-truot-tu-dong-2

Có nhiều kiểu cổng trượt tự động như cổng trượt ngang, cổng trượt lùa tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng mà bạn chọn cổng trượt ngang hay lùa. Cổng trượt tự động sử dụng thanh răng hợp kim lắp dọc theo cổng, mô tơ nhỏ gắn cố định tại cạnh cổng làm cho chuyển động trở nên êm ái hơn.

Cổng trượt tự động sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24 V DC ( Model BX 243 – 300kg /cánh), 230V AC ( Model BX 78 – 800kg/cánh, model BK 1800 – 1800kg/cánh ). Cùng với đó là tốc độ đóng mở cửa nhanh hơn, cổng được cài đặt sẵn chế độ mở bằng điều khiển từ xa với nút bấm bên trong, khoá chìa bên ngoài. Bạn yên tâm khi mất điện đã có bộ nhả khóa ly hợp rất tiện lợi. Với loại cổng trượt tự động này thì lực đóng mở điều chỉnh được mỗi khi gặp vật cản sẽ tự động dừng lại. Cổng trượt tự động dễ lắp đặt và sử dụng đơn giản hơn, được đóng tự động từ 15 – 200s.

cong-truot-tu-dong-3

Với những tính năng mà cổng trượt tự động mang lại, chung tôi nghĩ rằng việc lựa chọn cho ngôi nhà, công ty, xí nghiệp của bạn một loại cổng để đảm bảo an toàn thì không thể bỏ qua loại cổng trượt tự động này. Chắc chắn khi sử dụng loại cổng này bạn sẽ không phải thất vọng với những đặc điểm tính năng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button