Cửa trượt tự động nhập khẩu Nhật Bản uy tín

Cửa trượt tự động là một thiết bị được nhiều người lựa chọn vì lợi ích tiện dụng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tính năng và đặc điểm của loại cửa trượt tự động nhé.

cua-truot-tu-dong

Cửa trượt tự động có những đặc điểm gì?

Cửa trượt tự động thường được dùng nhiều ở những nơi đông người qua lại như các trung tâm thương mại hay các siêu thị lớn, các toàn nhà cao tầng… Cửa tự động được thiết kế với kiểu cách hiện đại, trang nhã khiến người dùng ưa chọn, thích thú cùng với sự tiện lợi trong điều khiển và lập trình tạo nên chuyển động êm. Cửa trượt tự động được thiết kế với độ bền cao sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho người dùng  sau nhiều năm hoạt động. Đây là loại cửa giúp giữ không khí trong không gian lớn luôn mát mẻ hoặc ấm áp. Ngoài ra cửa còn nhận biết người hay vật cản một cách tự động giúp đóng mở cửa sang hai bên nhanh và tiện dụng mà không cần người phải đứng  trực mở và đóng cửa.

Tùy theo số lượng cánh cửa mà người ta chia cửa thành hai loại: Cửa trượt tự động loại 2 cánh và loại 4 cánh. Các chi tiết cơ khí trên cửa chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm có chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp và nhẹ. Kính được sử dụng là những kính hộp vì ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ nên đảm bảo được tính an toàn, khó vỡ. Ngoài ra còn có hệ thống gioăng cho khung cánh nên có khả năng cách âm, cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng rất tốt. Chính ưu điểm này khiến người dùng tin tưởng và chọn cửa trượt tự động để sử dụng.

cua-truot-tu-dong-2

Đối với loại cửa trượt 4 cánh cho phép mở một lúc cả 4 cánh và sử dụng được ở không gian lớn, nó mở rộng hơn so với loại cửa 2 cánh. Với loại cửa trượt này thì toàn bộ hệ thống điện động, cơ điện, điện tử được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu hoặc sản xuất riêng theo đơn đặt hàng.

Chế độ làm việc của cửa trượt tự động hoạt động hoàn toàn tự động mở khi có người qua rồi tự động đóng lại. Đối với một số cửa khác thì có thể ở chế độ mở thường trực nghĩa là cửa lúc nào cũng giữ ở chế độ mở hoặc có thể ở chế độ mở một chiều khi đó chỉ cho phép người đi qua một chiều từ bên trong ra với chế độ này thường được lắp đặt cho các cửa hàng hoặc siêu thị. Đặc biệt khi sử dụng cửa trượt tự động người dùng yên tâm về chế độ an toàn vào ban đêm vì khi ấy chỉ có thể mở được cửa khi có chìa khóa riêng.

Đặc điểm các thiết bị của cửa trượt tự động

Để cửa có thể đóng mở tự động thì phải có 2 radar phát hiện chuyển động được lắp phía trong và ngoài cửa, kết hợp với cảm biến an toàn hồng được lắp ngang cửa, giúp cửa cảm biển không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh cửa. Khi lắp đặt cửa sẽ có kèm theo một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc và khóa an toàn ở chế độ ban đêm dành cho người sử dụng. Đối với một số trường hợp khi mất điện cửa vẫn hoạt động vì có bộ lưu điện. Ngoài ra còn có bộ điều khiển trung tâm giúp kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, có thể kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà… Cửa trượt tự động được lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn khi vận hành.

cua-truot-tu-dong-3

Với những tính năng và đặc điểm ưu việt của Cửa trượt tư động hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn một số bí quyết trong việc chọn lựa loại cửa trượt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button