Cửa Tự Động Thuận Phát – Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Hiện nay, Cửa tự động đang là giải pháp được các doanh nghiệp, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi và các trung tâm thương mại lớn lựa chọn. Cửa tự động mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng và là giải pháp hiệu quả khi hai tay khách hàng đang bận.

cửa tự động
cửa tự động

1. Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là một loại cửa dùng để đóng mở được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng, cửa tự động mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt thông qua remote, máy vân tay thẻ từ hay các thiết bị điều khiển thông minh khác. Cửa sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại khi thiết bị điều khiển nhận được một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ hoạt động giúp cửa mở ra, khi bộ phận cám biến không phát hiện ai trong khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

2. Có bao nhiêu loại cửa tự động?

Trên thị trường hiện nay, cửa tự động được phân chia làm 4 loại chính như sau:

  • Cửa trượt tự động.
  • Cửa mở tự động.
  • Cửa trượt xếp lớp tự động
  • Cửa xoay tròn tự động

3. Các lợi ích chúng ta nhận được khi chọn sử dụng cửa tự động?

Đầu tiên nếu bạn là chủ một doanh nghiệp hay nhà hàng hay khách sạn lớn thì việc bạn đầu tư vào loại cửa này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích như : nâng cao tính hiện đại, chuyên nghiệp cho trụ sở của doanh nghiệp bạn, làm cho không gian của thêm thêm thoáng đãng, nó còn có 1 tính năng là ngăn các tia cực tím từ bên ngoài vào.

Thứ 2 đó là môi trường hiện nay đang rất ô nhiễm. Không những ô nhiễm về tiếng ồn mà còn ô nhiễm về không khí. Chính Vì thế, mà cửa ra đời để cải thiện vấn đề ô nhiễm về bụi bẩn không khí. Bên cạnh đó, cửa tự động còn giúp ngăn cản tiếng ồn bên ngoài vào. Đem lại chất lượng sống thoải mái cho mọi người bên trong.

Chính vì hai yếu tố này thì việc lựa chọn mua loại cửa này không phải là 1 lựa chọn tồi.

4. Dịch vụ cung cấp và thi công cửa tự động của công ty Thuận Phát.

Khi khách hàng đến với Thuận Phát , chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tệ và chất lượng kém. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng khắc phục và tư vấn tận tình những vấn đề về cửa tự động, cổng tự động và các dịch vụ khác .

Tư vấn:  0977201798

Mail: groupthuanphat@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button