• CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG KÉO: Là loại cửa có kết cấu khá đơn giản, chỉ với một động cơ được gắn cố định lên trần nhà, cửa sẽ được kéo để đóng/mở bằng động cơ thông qua một đoạn dây.
  • CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG TRƯỢT: bao gồm một rãnh trượt cố định cho phép cánh cửa có thể trượt qua trượt lại một cách êm ái, linh hoạt, thích hợp để lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn, cơ quan…
  • CỬA TRƯỢT 4 CÁNH: có 4 cánh, mỗi 2 cánh sẽ trượt sang 2 bên.
  • CỬA TRƯỢT CONG: Là loại cửa mà khi kết hợp 2 bộ lại với nhau, người dùng ngay lập tức sở hữu một hệ thống cửa tự động liên hoàn khép kín, có độ kín khít cao, ngăn gió rất tốt, vì vậy rất phù hợp cho các công trình sử dụng máy lạnh trung tâm hoặc là muốn ngăn chặn tối đa bụi bẩn, gió lùa vào từ bên ngoài.
  • CỬA XOAY: là loại cửa tự động dạng xoay được sử dụng ở nhiều nơi. Ưu điểm của cửa kính xoay là hạn chế được sự thoát nhiệt, hạn chế tiếng ồn và ngăn bụi tốt.
  • CỬA MỞ CÁNH: 

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa kính tự động đóng mở tại Thuận Phát.

Công ty TNHH XNK DV TM Thuận Phát được biết đến là nơi uy tín, chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ tư vấn, hổ trợ nhiệt tình đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hết sức hợp lý.

Gọi ngay 0977 210 798 để đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp ngay hôm nay cho bạn một nơi uy tín Chuyên cung cấp, lắp đặt của kính tự động tốt nhất TPHCM, cho bạn yên tâm tìm mua hàng chất lượng, giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt. Hãy chọn Công ty Thuận Phát là nơi tin tưởng gửi gắm những hoài bão về một công trình đáng mơ ước.