Cửa bán tự động mẫu mã đa dạng, giá rẻ nhất 2017

Cửa bán tự động là một dòng sản phẩm khá tiện lợi và được sử dụng phổ biến trong ngày nay. Với nhiều người đã từng sử dụng họ đánh giá đây là một dòng sản phẩm mang tính giải pháp mới, vừa tiện lợi, giá thành lại không cao lắm cho người sử dụng, cửa bán tự động được sử dụng trong không gian gia đình hoặc văn phòng…

Cửa bán tự động thường được người dùng sử dụng nhiều nhất là sản phẩm nhập từ các hãng cửa như của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… được ứng dụng làm các vách ngăn giữa văn phòng làm việc, nhà hàng, nhà ga, không gian phòng khách trong gia đình hoặc là phòng ăn,…

cua-ban-tu-dong

Những ưu điểm của cửa bán tự động

Về cơ bản cửa bán tự động cũng hoạt động tương tự như cửa tự động, nhưng cửa lại có những ưu điểm khác biệt hơn hẳn cửa tự động ở giá thành rẻ, không tiêu hao nhiều điện năng giúp tiết kiệm điện và hạn chế tối đa vấn đề tự động hóa của cửa. Cửa bán tự động có độ bền cao và có thể kết hợp với khóa điện, kiểm tra hệ thống kiểm soát ra vào cửa một cách tối ưu nhất để đảm bảo chế độ an toàn tuyêt đối khi sử dụng cửa bán tự động.

Cửa bán tự động thường hoạt động theo cách mở cửa bằng tay nhưng được đóng tự động nhưng đảm bảo an toàn nhờ hệ thống thắng hơi của cửa. Cửa bán tự động với chi phí thấp hoạt động ổn định và tuổi thọ cao, Cánh cửa có thể sử dụng là cánh kính cường lực. Việc tháo lắp cửa hoàn toàn dễ dàng và đặc biệt dễ thay đổi hướng mở cửa .

Cửa mở bán tự động thường được sử dụng nhiều nhất là cửa trượt bán tự động. Với loại cửa này thì không cần nguồn điện khi sử dụng, cửa được vận hành êm không gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể điều chỉnh được tốc độ mở cửa.

cua-ban-tu-dong-2

Một số loại cửa trượt bán tự động tham khảo

– KYK HD-120D là cửa bán tự động chính hãng của KYK Automatic Door Hàn Quốc.

– KYK HD-80S là cửa bán tự động đóng và mở bằng thủy lực, cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA là một giải pháp mới, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí cho những yêu cầu về cửa trượt.

– Cửa kính lùa bán tự động CT-807SA đến từ thương hiệu Cortech Hàn Quốc có những ưu điểm vượt. Đây loại thanh trượt bằng bi giống như accu-rail được vận hành theo cơ chế an toàn và êm, ít ma sát nhờ chi tiết máy rất chính xác.

Cửa tự động cao cấp CT-700SA của thướng hiệu Automatic Door Cortech Hàn Quốc

– Cũng là thương hiệu Cortech Hàn Quốc, cửa bán tự động CT-916SA khắc phục các yếu điểm liên quan đến tự động hóa,vận hành không cần nguồn điện chính,giá thành chỉ bằng 1/10 cửa kính trượt tự động. Được người dùng chọn lựa nhiều.

– Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA sản xuất 100% tại Hàn Quốc của thương hiệu Cortech Automatic Door cho độ bền,vận hành ổn định theo thời gian

– Cửa bán tự động Hàn Quốc CT-806SA đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door.

– Cửa bán tự động Cortech CT-600SA sản xuất tại Hàn Quốc đến từ thương hiệu Cortech với nhiều ưu điểm vượt trội gần giống với những loại cửa tự động của thương hiệu Cortech Automatic Door.

cua-ban-tu-dong-3

Chúng tôi vừa giới thiệu một số tính năng, đặc điểm và một số hãng cửa bán tự động. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm và lựa chọn cho mình một loại cửa thích hợp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button