Barrier tự động BENINCA EVA

Có thể nói Barrier tự động Beninca ITALIA là một trong những Barrier được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Chúng được sử dụng khá phổ biến cho việc kiểm soát đi lại tại các trường học, bãi đỗ xe tự động, các doanh nghiệp, khu công nghiệp hoặc sử dụng để phân luồng giao thông…Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

barrie-tu-dong

Barrier tự động BENINCA EVA 

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì đa phần các Barrier đước ử dụng đều đến từ thương hiệu Beninca, nhập khẩu 100% từ Italia. Trong đó, dòng EVA là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Được biết đến là dòng Barrier cao cấp và chất lượng nhất về tính năng cũng như đảm bảo an toàn chất lượng , được kiểm tra kĩ càng về các thông số kĩ thuật, đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được mọi mặt về độ bền, thành phần cấu tạo, vật liệu và có rất nhiều mẫu mã để các khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với dòng Barrier hiện nay thì người dùng chỉ cẩn ngồi từ xa và dùng nút điều khiển hoặc sử dụng chế độ cảm biến hồng ngoại an toàn được tích hợp sẵn trên thanh chắn, việc sử dụng cửa tự động giúp đỡ được con người rất nhiều trong việc tiết kiệm sức người…

Xem thêm: cửa kính tự động giá bao nhiêu – cửa kính tự động tphcm – lắp đặt cổng tự động

barrier-tu-dong-beninca-eva

Barrier tự động Beninca EVA có những ứng dụng

  • Là thành chắn an ninh cho tòa nhà
  • Ứng dụng vào việc kiểm soát phương tiện giao thông đi lại tại các trạm thu phí, bãi đỗ xe tự động hay các nhà máy xí nghiệp…
  • Kết hợp với thanh chắn an ninh có nhiệm vụ kiểm soát lượng người đi qua lại tại các trung tâm thương mại, siêu thi hay khu vu chơi trẻ em…
  • Có thể tích hợp giải pháp chấm công và kiểm soát phương tiện, người đi lại các công sở, nhà máy, khu công nghiệp
  • Barrier tự động kiểm soát việc thu phí tại các bãi xe tự động, bãi xe thông minh…
  • Đem lại tính thẩm mỹ cho cơ sở, tinh tế và sang trọng, phù hợp cho các cơ sở lớn, doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp lớn, đem lại thẩm mỹ cho cảnh quan xung quanh..

Những ưu điểm nổi trội thanh chắn tự động dòng EVA Beninca

-Được trang bị công nghệ cảm ứng từ giúp thanh chắn đóng mơ một cách chính xác nhất
-Trang bị động cơ ngẫu lực, đồng thời kết hợp với bộ truyền động cao cấp giúp Barrier EVA hoạt động êm ái, không gấy tiếng ồn, có khả năng giảm tốc độ ở vị trí đầu và cuối.
-Độ bền siêu cao,có thể nâng hạ 5 triệu lần mà không cần có chế độ bảo hành, hoạt động liên lục 24/24, trong môi trường thời tiết thất thường, khắc nghiệt…
-Thời gian nâng và hạ thanh chắn cực kì nhanh, ngoài ra chúng ta có thể tự mình điều chỉnh tốc độ nâng hạ để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như các ứng dụng riêng biệt.
-Được trang bị thiết bị điều khiển từ xa, sử dụng Romote điều chỉnh hoặc sử dụng cảm ứng hồng ngoại được tích hợp ngay trên thanh chắn.
-Có thể kết hợp với các thiết bị thông minh bên ngoài như: Nút bấm, thẻ thông minh. máy chấm công…
-Trang bị pin dự phòng đề phòng trường hợp hệ thông điện gặp vấn đề thanh chắn vẫn có thể hoạt động trong một thời gian dài.

Xem chi tiết: cửa tự động cotech hàn quốc – lắp đặt cửa tự đóng mở – các loại cửa kính trượt lùa

 barrier-tu-dong-beninca-eva-2
Barrier tự động BENINCA EVA là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất, mong rằng qua bài viết ngày hôm nay các bạn đã có những thông tin bổ ích và cần thiết. Hãy thường xuyên vào Groupthuanphat.com để tham khảo những thông tin bổ cish khác nhé!

Xem thêm:

báo giá cổng trượt tự động

cửa xoay tự động tphcm

sửa cửa kính tự động

lắp đặt cổng tự động

Call Now Button