Cách tăng độ bền cho cửa nhôm xingfa

 

Cửa nhôm xingfa với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường cửa Việt Nam. Vậy cách nào giúp tăng độ bền cho cửa nhôm xingfa?
Cách để cửa nhôm xingfa bền hơn?
1.Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm
Trên thị trường cửa hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm từ cao cấp đến cấp thấp. Mỗi loại sẽ được sản xuất theo quy trình riêng và dùng chất liệu cũng như phụ kiện khác nhau. Do đó để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho cửa nhôm trước khi chọn mua bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về vật liệu, công nghệ, nguồn gốc xuất xứ và các thông tin liên quan…cũng như chú ý quá trình lắp đặt, bảo quản sử dụng cửa nhôm cho ngôi nhà.
2. Sử dụng, đóng mở cửa đúng cách
Hiện nay cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu xuất hiện rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng từ mở quay truyền thống đến mở hất hiện đại…nên cần thực hiện đúng quy cách mở theo sự hướng dẫn cửa nhân viên lắp đặt và đóng mở rất nhẹ nhàng tránh gió dập mạnh để tăng tuổi thọ cho bộ cửa.
3.Bảo quản cửa cẩn thận
Không có sản phẩm nào trường tồn mãi vậy nên bạn cần biết cách bảo quản cửa nhôm cẩn thận và bảo dưỡng định kì để tăng tuổi thọ cho bộ cửa. Một số lưu ý cần biết trong quá trình bảo quản, vệ sinh cửa nhôm:
– Nếu cửa nhôm bị vết bẩn dính vào thì nên dùng khăn sạch lau với nước thường tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy mạnh để lau sạch.
-Tránh xa nguồn nhiệt trong quá trình sinh hoạt.
-Khi vệ sinh phần kính chỉ cần dùng giấy báo vò nát cùng với nước lau kính để làm sáng kính.
-Phụ kiện kim khí cần được bảo trì 6 tháng 1 lần, tránh để tiếp xúc với muối và axit.
Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ bạn sẽ biết cách làm thế nào để cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép và các mẫu cửa khác bền hơn trong quá trình và giúp bộ cửa luôn mới, không bị biến dạng, bạc màu, ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button