Cổng mở cánh tự động BOB

Cổng mở cánh tự động BOB là sản phẩm của thương hiệu Beninca được sản xuất tại Italia, được trang bị đầy đủ các thiết bị và tính năng của Châu Âu,  đáp ứng tốt các tiêu chí và yêu cầu của người dùng . Các vật liệu chất lượng, siêu bền có khả năng hoạt động bền bỉ và êm ái với công suất lớn, ngay cả khi hoạt động ngoài trời ngoài siêu bền theo thời gian kháng lại các yếu tố khí hậu ngoài trời, cổng cho phép cả hai chiều hoạt động cùng lúc, sẽ tự động đảo chiều nếu gặp phải vật cản…

Cổng mở cánh tự động BOB

Sở dĩ, chúng ta thấy rằng cổng mở cánh tự động BOB được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, thân vỏ động cơ được làm bằng vật liệu chất lượng siêu bền, có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa, có bộ phận điều khiển từ xa, có chế độ chọn mở 1 cánh cho người đi bộ, xe máy hoặc mở 2 cánh cho ô tô , sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24 Vdc hoặc 230Vac,tốc độ đóng mở cổng 15 – 200 giây hay cài đặt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Cửa trượt tự động Nhật Bản – lắp đặt cửa tự đóng mở – báo giá cửa kính tự động

cong-mo-canh-tu-dong-bob

Ưu điểm cổng mở cánh tự động BOB

-Sản phẩm được mã hóa bằng một chip điện tử, được lập trình sẵn, được tích hợp trong boarh mạch điện tử. Với tính năng này chúng ta có thể kiểm soát được mọi hoạt động của động cơ cổng.

-Nếu gặp phải vật cản, sản phẩm sẽ tự động dừng hoặc đảo chiều..

-Khác với các sản phẩm khác, cổng mở cánh tự động BOB có khả năng tự đọc vùng giảm tốc và kết thúc thúc hành trình mà không cần sử thêm thiết bị rờ-le hành trình…

– Các động cơ sẽ được ngăn để không bị ghì vào chốt chặn hành trình, việc này cực kì hiệu quả trong việc nâng cao tuổi thọ của động cơ..

-Trang bị thêm thiết bị ghi nhớ, để khi mất điện sẽ không bị mất đi các thông số ban đầu.

cong-mo-canh-tu-dong-bob-2

-Được trang bị các chip điện tử thế hệ mới nên hoạt động với công suất cao nhưng lai rất ít tiêu hoa năng lượng, giảm chi phí vận hành sản phẩm đến mức tối thiểu.

-Được tích hợp với bộ tín hiệu đầu cuối đa năng, điều này  cho phép hệ thống sử dụng cùng một lúc nhiều loại thiết bị cùng một lúc.

-Boarh mạch điều khiển dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi như: điều khiển từ xa,  cảm biến an toàn, đèn nháy, …tất cả vô cùng đơn giản chỉ với 2 sợi dây cáp điện.

-Áp dụng công nghệ 2 trong 1, cụ thể là sự kết hợp giữa động cơ thủy lực và công nghệ 24V mới nhất . Phần nào giúp hệ thống hoạt động vừa mạnh mẽ, bền bỉ, êm ái …đem lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

cong-mo-canh-tu-dong-bob-3

Là một sản phẩm cổng tự động có các tính năng ưu Việt, đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng nên chúng ta không khó hiểu khi cổng mở cánh tự động BOB luôn là những cái tên đi đầu trong dòng cổng tự động. Nếu bạn đang muốn sở hữu một hệ thống cổng tự động chất lượng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí thì BOB sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúc các bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech

Cổng mở cánh tự động BOB50

Cửa tự động trượt ngang Beninca

Cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc

Call Now Button