Cổng mở cánh tự động BOB24

Cổng mở tự động BOB24 là một dòng sản phẩm của thương hiệu Beninca cao cấp được sản xuất tại Italia, được biết đến là một trong những dòng cổng tự động được người sử dụng hài lòng tuyệt đối. Với mẫu mã tinh tế, hài hòa, chất lượng hoàn hảo cũng như gái cả vừa tay tất cả đã tạo nên một dòng sản phẩm vừa ý và vô cùng hoàn mỹ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những tính năng , ưu điểm của dòng cổng này, hy vọng sẽ đem lại khá nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

cong-mo-canh-tu-dong-bob24-2-2

Cổng mở cánh tự động BOB24

Được trang bị những nguyên liệu cao cấp,thành phần cấu tạo chất lượng, cổng mở tự động BOB24 có thể hoạt động 24/24 mà vẫn êm ái, không gây tiếng ổn.  Được trang bị  các thành phần cơ khí được thiết kế hoàn hảo cũng như bộ xử lý trung tâm thông minh từ công nghệ micro computer mới nhất hiện nay.

Tất cả những công ty, khách sạn, nhà hạng, nhà ở,căn hộ… đều phù hợp và có thể sử dụng cổng mở cánh tự động này.Thành phần cấu tạo chất lượng được đơn giản hóa, rất dễ lắp đặt nhanh chóng đem lại cho không gian hoàn toàn mới, góp phần thay đổi thẩm mỹ, đem lại diện mạo mới cho cơ sở.

cong-mo-canh-tu-dong-bob24-4

Ưu điểm cổng tự động cao cấp Beninca ITALIA BOB24

-Nhờ sử dụng chip xử lý lập trình sẵn tích hợp trong bo mạch điều khiển nên có thể  kiểm soát hoàn toàn hoạt động của động cơ, nếu gặp vật cản, cổng sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều.

-Khác với các sản phẩm khác, đều cần rờ le hành trình, dòng sản phẩm này có thể tự động đọc vùng giảm tốc và kết thúc thúc hành trình mà không cần sử thêm thiết bị rờ-le hành trình nào.

-Lắp đặt thêm bộ nhớ để có thể ghi nhớ thông số cài đặt ban đầu, để nếu có trường hợp mất điện thiết bị này vẫn có thể vị trí cánh cổng.
-Áp dụng công nghệ xanh vào sản phẩm, được kết hợp giữa các chip điện tử thế hệ mới nhất có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống đến mức tối đa.

-Cân bằng điện áp sử dụng cho hoạt động ở mức ổn định, tối ưu  thời gian đóng và mở cổng..

-Boarh mạch điều khiển điện tử được tích hợp sẵn với bộ tín hiệu đầu cuối đa năng, điều này cho phép sản phẩm có thể tích hợp rất nhiều thiết bị khá cùng một lúc.
-Boarh mạch điều khiển có thể dễ dàng kết nối được với các thiết bị bên ngoài như cảm biến hồng ngoại an toàn, điều khiển từ xa, đèn nháy…

-Là sự kết hợp giữa hai công nghệ mới nhất: công nghệ 24V và động cơ thủy lực
có thể giúp cổng mở tự động hoạt động vừa mạnh mẽ, bền bỉ, thách thức thời gian, không gây tiếng ồn , đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cong-mo-canh-tu-dong-bob24-3

Thông số kỹ thuật cổng mở cánh tự động cao cấp BOB24

-Nguồn: 230 Vac (50-60Hz)

-Động cơ: 230Vac

-Điện năng động cơ: 1.5A

-Lực đóng/mở cổng: 1800N

-Tốc độ đóng/mở cổng: 18 giây

-Chu kỳ làm việc: 30%

-Hành trình: 270mm

-Hành trình tối đa: : 325 mm

-Cấp độ bảo vệ: IP 44

-Nhiệt độ hoạt động: -20°C /+50°C

-Chiều dài cánh tối đa: 2,1 m

-Trọng lượng: 8,2 kg

Nếu các bạn có quan tâm đến dòng sản phẩm Cổng mở cánh tự động BOB24 thì qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã phần nào cung cấp được những thông tin cần thiết, nếu bạn đang muốn sử dụng dòng sản phẩm này thì hãy nhanh chóng sử dụng vả trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé!

Call Now Button