Cửa bán tự động Cortech CT 907SA

Trong môi trường công nghệ hiện đại ngày nay thì việc hỗ trợ những thiết bị văn phòng, nhà ở là nhu cầu cần thiết đối với mọi người. Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA là một lựa chọn hữu hiệu của nhiều người vừa tiết kiệm được chi phí vừa đỡ tốn không gian gia đình nhà bạn. Chúng tôi giới thiệu đến người dùng một số nguyên lí hoạt động và ưu điểm, tính năng của Cửa tự động Cortech Hàn Quốc CT – 907SA.

 cua-ban-tu-dong-cortech-ct-907sa

Cửa bán tự động Cortech CT 907SA

Nguyên lí hoạt động của Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc

Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc hoạt động trên nguyên lý mở bằng tay nhưng đóng tự động. Quá trình đóng mở sẽ có tay co thủy lực đóng vai trò giảm tốc để đảm bảo cửa hoạt động nhẹ nhàng không phát ra tiếng động khi mở cửa và bền theo thời gian. Chí phí cửa rẻ hơn rất nhiều loại cửa khác đang có trên thị trường.

Ưu điểm khi dùng cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT – 907SA

Cửa bán trượt này cũng giống như những cửa bán trượt khác nhưng có ưu điểm nhiều hơn: giá thành cho loại cửa này rẻ hơn nhiều so với nhiều loại cửa khác, không sử dụng nguồn điện giúp tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng, hạn chế các ruổi ro về vấn đề liên quan đến yếu tố tự động hóa.

Cửa bán tự động CORTECH Hàn Quốc  hoạt động bền bỉ, thường được chọn lắp đặt xây dựng tại các công trình như văn phòng, nhà ở… Đây là một trong những thương hiệu cửa bán tự động xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam được khách hàng tin dùng vì chất lượng cửa với độ bền cao theo thời gian cũng như các nhà thầu tin dùng về chất lượng sản phẩm giá thành hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: cửa kính tự động giá bao nhiêu – lắp đặt cửa kính tự động – Barie là gì

cua-ban-tu-dong-cortech-ct-907sa-2

Những đặc tính vượt trội cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA

– Trượt bằng cáp treo làm bằng thép.

– Thanh ray bằng nhôm có nắp.

– Nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực và mở bằng tay nên thực hiện được chức năng đóng cửa tự động.

–  Nhờ hệ thống thắng hơi xi lanh khí nén nên việc đóng cửa trở nên an toàn và êm

– Loại cửa CT-907SA phù hợp cho cửa phòng sạch,chắn bức xạ.

Thông số kỹ thuật cửa trượt bán tự động CT 907SA CORTECH Hàn Quốc

-Thông số: CT 907SA

-Tải trọng cửa: Tối đa 120kg

-Độ rộng cửa: Tối đa 1500mm

-Khoảng không lắp thanh: Tối thiểu 160mm

-Lực mở: 20N

-Loại dẫn động: Dây cót

-Loại thắng: Xi lanh khí nén

-Loại thanh cửa: Thanh trượt bi

-Loại cửa: Một cánh hoặc hai cánh

cua-ban-tu-dong-cortech-ct-907sa-3

Cửa tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín 100% tại đất nước Hàn Quốc, và tất cả các dòng sản phẩm của trượt,cửa mở Cortech Hàn Quốc bảo hành 12 tháng chính hãng duy nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại cửa nào cho phù hợp với nhu cầu trang trí nhà, văn phòng công ty của mình. Đừng lo, bạn hãy nhớ và chọn ngay Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA này nhé. Hiện nay việc lắp đặt cửa bán tự động được nhiều công ty dịch vụ đăng tải trên internet bạn chỉ cần chọn một nơi đáng tin cậy và liên hệ để có ngay cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA nhé.

 Xem chi tiết:

sửa cửa kính tự động giá rẻ

báo giá cổng trượt tự động tốt nhất

lắp đặt barrier tự động chuyên nghiệp

cửa xoay tự động tốt nhất tại TP.HCM

Call Now Button