Cửa trượt tự động Dream DC 4

Cửa trượt tự động Dream là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nằm trong tập đoàn lớn Fuso Electric – một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các mặt hàng thiết bị điện tử. Là một trong những tập đoàn chất lượng hàng đầu và úy tín nhất cùng chính vì thế mà chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để lắp đăt cho các loại cửa tự động của tàu hỏa, tàu thủy, tàu cao tốc, du thuyền… Trong đó, Cửa trượt tự động Dream DC 4 được xem là đứa “ con cưng”. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Xem thêm: lắp đặt cổng tự động – cửa kính tự động cortech – lắp đặt cửa tự đóng mở

cua-truot-tu-dong-dream-dc-4

Tính năng, ưu điểm của cửa trượt tự động Dream DC 4

Khi sử dụng bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái từ dòng sản phẩm này so với các dòng sản phẩm khác, có cơ chế đóng cửa rất nhẹ nhàng và êm ái, Với hệ thống hoạt động chính xác, nhỏ gọn những có thể hoạt động được với công suất cao. Động cơ được trang bị, board mạch điều khiển được trang bị nhiều chức năng thông minh dựa trên nền tảng phát triển công nghệ lập trình micro-computer.
Động cơ hoạt động rất êm ái và nhẹ nhàng
Động cơ DC là động cơ lả một loại động cơ hoạt động không chổi than, có độ ồn thấp, vì vậy, những tiếng ồn trong quá trình vận hành, ưu điểm này cực kì phù hợp với những nơi như bệnh viện hay căn hộ gia đình, cần sự yên tĩnh.

Cửa tự động đóng hoàn toàn bằng chức năng liên tục ép khi đóng cửa
Điều đặc biệt khi bạn thấy ở dòng sản phẩm này là khi bạn đóng cửa vào ở vị trí cuối cùng, sẽ không có khoảng hở nào, bởi lẽ các board mạch điện tử liên tục khép chặt cánh cửa lại. Chức năng này thực sự phù hợp khi lắp đặt cửa tự động trên tàu cao tốc và tàu biển. Ngay cả trong những ngày có gió mạnh, điều hòa không khí và máy sưởi , bạn sẽ tiết kiện được điện năng ở mức tối đa.

cubic_6_3
Trang bị chức năng ghi nhớ
Có một điều đặc biệt giữa dòng sản phẩm Dream DC 4 với các dòng sản phẩm khác là , Dream có chức năng ghi nhớ. Chức năng ghi nhớ được trang bị cho bộ điều khiển để ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình cửa và vị trí phanh giảm tốc. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động sẽ chạy với tốc độ bình thường mà không cần chạy chậm để dò tìm hành trình lại từ đầu.
Được trang bị đẩy đủ các chứ năng đặc biệt khác
Có rất nhiều các chức năng khác được bổ sung vào dòng sản phẩm mới này như có công tắc bật chế đọ sử dụng cảm biến an toàn, di chuyển bằng bánh cóc, chức năng đảo chiều khi bị kẹt, hay gặp vật cản, tự tìm hành trình và ghi nhớ dữ liệu ghi dừng… tất cả những chức năng đặc biệt này điều được tang bị trong bộ điều khiển của sản phẩm Dream DC4.

cua-truot-tu-dong-dream-dc-4-2

Với những tính năng ưu Việt như thế này thì còn chần chừ gì nữa bạn không sử dụng 1 sản phẩm cực kì tuyệt vời như thế này. Hãy để Cửa trượt tự động Dream DC 4 làm đẹp và hỗ trợ không gian nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn, Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý và chất lượng nhé!

Có thể bạn quan tâm:

báo giá cổng trượt tự động

cửa xoay tự động tphcm

cửa kính tự động giá bao nhiêu

sửa cửa kính tự động

Call Now Button